Giới thiệu

Xưởng sỉ Thanh Xuân Sóc Trăng ra đời nhằm cung cấp quần áo thời trang cho khách hàng sỉ trên toàn quốc. Với uy tín và khả năng làm việc chuyên nghiệp Xưởng luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa.

Mặt hàng xưởng cung cấp bao gồm hàng may tại xưởng trong nước và kể cả hàng nhập khẩu từ Quảng Châu Trung Quốc.

Với tư duy luôn đổi mới và sáng tạo chúng tôi luôn tiếp cận thị trường nhanh nhất, nhập mẫu mới nhanh nhất để đáp ứng nhu cầu cạnh tranh cho khách hàng của xưởng Thanh Xuân. Vì vậy khách hàng của Thanh Xuân luôn đi trước 1 bước so với đối thủ cạnh tranh của mình.

Sự kết hợp hài hòa của tất cả các khâu bán hàng của xưởng đã mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất và nhanh nhất.

Dịch vụ xưởng Thanh Xuân Sóc Trăng luôn được quan tâm hàng đầu từ khâu chăm sóc, chọn lọc khách hàng đến các khâu bảo vệ khách hàng sau bán hàng.

Xưởng giao hàng cho khách lẻ qua hệ thống vận chuyển giao hàng uy tín lâu năm nhất là Bưu Điện với chi phí gần như là thấp nhất. Ngoài ra chúng tôi cũng hỗ trợ gửi cho khách sỉ qua các hệ thống chành xe uy tín để giảm bớt chi phí giao nhận.

Xưởng Thanh Xuân luôn mong muốn được hợp tác với các bạn cùng phát triển và đồng thời cũng chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng hợp tác trong thời gian qua.

 

Leave your comments

Post comment as a guest

0

People in this conversation

Load Previous Comments